ฝนถล่มกรุงเสาไฟฟ้าล้มทับรถครูสาวดับสลด

quote
สุดอนาถ อาจารย์สาวขับเก๋งจะไปรับแฟนหนุ่มที่ทำงาน ระหว่างทางฝนตกหนัก-ลมกระโชกแรง จนเสาไฟฟ้าข้างทางล้มลงมาทับดับสยองคารถ ตำรวจประชาสัมพันธ์หลีกเลี่ยงใช้เส้นทาง 
(14 พ.ค.) พ.ต.ท.ขวัญชัย กองศักดิ์ พนักงานสอบสวน (สบ 3) สน.ลำผักชี ได้รับแจ้งเหตุเสาไฟฟ้าล้มทับรถยนต์มีผู้เสียชีวิต บนถนนฉลองกรุง แขวงลำผักชี เขตหนองจอก จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมพร กฤษณพิพัฒน์ ผกก. พ.ต.ท.คำแหง กันทวงศ์ รอง ผกก.และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พร้อมประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้ามาดำเนินการตัดไฟบริเวณดังกล่าว

ที่เกิดเหตุบนถนนฝั่งขาออก พบเสาไฟฟ้าแรงสูงประมาณ 30 ต้น ล้มลงขวางถนนข้ามมาในฝั่งขาเข้าตลอดทั้งแนว เป็นระยะทางยาวกว่า 1 กิโลเมตร ที่บริเวณหน้าบริษัท โรงงานฟุตบอลไทย สปอร์ตติ้ง กู๊ดส์ จำกัด (เอฟบีที) พบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ ทะเบียน ชผ 3762 กรุงเทพมหานคร สภาพถูกเสาไฟฟ้าแรงสูงทับจนหลังคารถยุบลงมา เบื้องต้นพบว่ามีผู้เสียชีวิตติดอยู่บริเวณเบาะที่นั่งคนขับ เจ้าหน้าที่จึงใช้เครื่องตัดถ่างนำศพออกมา ทราบชื่อ น.ส.ภัทร กิจพาณิชย์ อายุ 38 ปี ครูประจำชั้นอนุบาล โรงเรียนสังฆประชานุสสรณ์ สภาพถูกเสาไฟฟ้าทับกลางลำตัว มีเลือดไหลออกทางปากและจมูกเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีรถยนต์อีกหลายคันถูกเสาไฟฟ้าล้มทับเสียหาย แต่ยังโชคดีที่ไม่มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บเพิ่มเติม 
สอบถามนายณัฐวุฒิ ศิริ อายุ 31 ปี แฟนหนุ่มผู้ตาย กล่าวทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุแฟนตนได้ขับรถออกมาจากบ้านพักย่านหนองจอก เพื่อมารับตนที่ทำงานภายในนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง แต่ระหว่างทางมีฝนตกและลมกระโชกอย่างรุนแรง จนกระทั่งได้รับโทรศัพท์จากพี่ชายแจ้งว่าแฟนสาวถูกเสาไฟฟ้าล้มทับเสียชีวิตแล้ว

ด้าน พ.ต.ท.ขวัญชัย เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางตำรวจได้สั่งปิดการจราจรบนถนนฉลองกรุงตั้งแต่แยกมหานครจนถึงบริเวณหน้าหมู่บ้านราชพฤกษ์ โดยฝากประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว และคาดว่าน่าจะใช้เวลาตลอดทั้งคืนในการกู้เสาไฟฟ้าแรงสูงทั้งหมดออกจากถนน ก่อนจะเปิดการจราจรได้ในวันรุ่งขึ้น.ผู้ส่ง ต้อม| 16 พค. 2555 เวลา 22:30 น.| | 937
ร่วมแสดงความคิดเห็น

รูปภาพอัปโหลด ขนาด “500 Kb.” ชนิด “jpg,gif,png” เท่านั้น

antispam