ฆ่ารัดคอโหดลูกแม่ค้าของหวาน ชิงเงินร่วมแสน

quote

ฆ่ารัดคอโหดลูกแม่ค้าของหวาน ชิงเงินร่วมแสน

 
คนร้ายฆ่ารัดคอ ลูกแม่ค้าขายของหวาน ทิ้งศพข้างถนนที่ จ.ขอนแก่น ก่อนชิงเงินสด 70,000 บาท ในกระเป๋า ตร.คาดมีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน เร่งสอบปากคำคนใกล้ชิดเพิ่ม ล่าตัวดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 12 พฤษภาคม 2555 พ.ต.ท.จาตุรงค์ ดอนอ่อนเบ้า พนักงานสอบสวน สภ.(ย่อย)เมืองเก่า ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น รับแจ้งจากศูนย์วิทยุแก่นนคร ว่า มีคนถูกฆ่าตาย บริเวณถนนเลียบคลองชลประทาน ด้านทิศตะวันออกของบ้านตูม ม.9 ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น ภายหลังรับแจ้งจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ จากนั้นจึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ชุมพล หันชะนา รอง ผกก.สส.สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.ท.สรภพ หมื่นกันยา พ.ต.ท.ไกรสร พาน้อย สว.สส.สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.ท.ปรัชญามาศ ไชยสุระ สวป.และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกหลายนาย พร้อมทั้งประสานแพทย์นิติเวช และเจ้าหน้าที่วิทยาการจาก ศพฐ.4 ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นถนนเปลี่ยวและมืดมาก พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สกู้ปปี้ไอ สีขาว-น้ำตาล ทะเบียน คพว- 631 ขอนแก่น ล้มอยู่ข้างทาง ข้างรถพบศพผู้ตายเป็นชายคว่ำหน้ากับพื้นดิน สภาพศพสะพายกระเป๋าแบบหนังสีน้ำตาล โดยที่ลำคอถูกรัดด้วยสายยางรัดของพันรอบลำคอหลายรอบ จนใบหน้าผู้ตายเขียว เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชม. ค้นในกระเป๋าสะพายพบบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ตาย ชื่อ นายนรินทร์ สุขขีชล อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/1148 ม.14 บ้านการเคหะ ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ถูกถอดถ่านและซิม ใบจำนำสร้อยคอทองคำ ราคา 60,000 บาท และเอกสารสำคัญหลายอย่าง


พ.ต.ท.ชุมพล หันชะนา รอง ผกก.สส.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยภายหลังตรวจที่เกิดเหตุว่า จากการสอบสวนญาติและคนใกล้ชิดของผู้ตายในเบื้องต้นทราบว่า ปกติผู้ตายจะช่วยมารดาขายของหวานที่ตลาดหน้าหมู่บ้านการเคหะ แต่ก่อนจะเสียชีวิต มารดาให้เงินสดผู้ตาย 50,000 บาท ไปโอนให้พี่สาวเพื่อจ่ายค่างวดรถยนต์ นอกจากนี้ยังทราบอีกว่า ผู้ตายมีเงินสดติดตัวอีก 20,000 บาท รวมแล้ว เป็น 70,000 บาท โดยผู้ตายออกจากบ้านเพื่อไปโอนเงินตามคำสั่งมารดาช่วงเวลาบ่ายสามโมง วันเดียวกัน แล้วก็หายตัวไป กระทั่งมาพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว และเมื่อตรวจสอบรายละเอียดไปยังพี่สาวผู้ตาย ทราบว่ายังไม่มีการโอนเงินเข้าบัญชี ซึ่งหมายความว่าเงินสดที่อยู่ในตัวผู้ตาย ถูกคนร้ายชิงเอาไปทั้งหมด แต่เป็นที่น่าสังเกตว่า ผู้ตายออกจากบ้านตั้งแต่บ่ายสามโมง ใช้เวลาเดินทางไปกลับและโอนเงินไม่น่าจะเกิน 2 ชม. และน่าจะเดินทางกลับตามเส้นทางถนนกลางเมือง แต่ทำไมผู้ตายเลือกใช้เส้นทางเลียบคลองชลประทาน ซึ่งเป็นเส้นทางเปลี่ยวและมืดมาก ทั้งยังอยู่คนละทางเส้นทางกับทางกลับบ้าน แต่อาจเป็นไปได้ว่าผู้ตายนัดคุยธุระกับคนที่รู้จัก เพราะสภาพรถจักรยานยนต์ ไม่มีร่องรอยครูดลาก หรือถูกเฉี่ยวชน แต่เป็นลักษณะถูกจับล้มลง ส่วนคนร้ายที่ลงมือเชื่อว่าเป็นคนที่ผู้ตายรู้จักกับผู้ตายแน่นอน มีประมาณ 2-3 คน เห็นผู้ตายพกเงินติดตัวจำนวนมาก จึงลงมือปล้นชิงเอาเงินไป ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เรียกมารดา และญาติพี่น้อง มาให้รายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.
 

 
ไทยรัฐออนไลน์
โดย ทีมข่าวภูมิภาค
13 พฤษภาคม 2555, 01:49 น.
 
Tags: ฆ่ารัดคอ, โหด, คนร้าย, ชิงเงิน, เงินสด, ขอนแก่น, แม่ค้าขายขนมหวาน, ภาคอีสาน, ทั่วไทย, ข่าวทั่วไทย, ภูมิภาค, ข่าวภูมิภาค, ต่างจังหวัด, ข่าว, หนังสือพิมพ์, ไทยรัฐ, ข่าวด่วน, Thairath, ข่าวพาดหัว, ข่าววันนี้, ข่าวร้อน, ข่าวล่าสุด, ข่าวออนไลน์, นสพ.
ผู้ส่ง admin| 13 พค. 2555 เวลา 18:10 น.| | 901
ร่วมแสดงความคิดเห็น

รูปภาพอัปโหลด ขนาด “2048 Kb.” ชนิด “jpg,gif,png” เท่านั้น

antispam