รัว 3 นัดฆ่าสาวหน้าตาดีทิ้งข้างถนนไม่แตะเพชรทอง

quoteฆ่าโหดสาวใหญ่หน้าตาดี ลากศพทิ้งริมทางถนนสายบ้านดอนบม-บ้านเหล่านกชุม ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น พบทรัพย์สินมีค่าในตัวยังอยู่ ตร.ตั้งปมชู้สาว คาดจอดรถคุยก่อนเจรจาไม่ลงตัว จึงตัดสินใจลงมือโหดก่อนลากศพทิ้งข้างทาง... 

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 11 มี.ค. พ.ต.ท.ประทีป ปัญญวัฒน์ พนักงานสอบสวน สบ 3 หน.สภ.(ย่อย)เมืองเก่า ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น รับแจ้งจากศูนย์วิทยุแก่นนครว่า ชาวบ้านพบศพคนถูกฆ่าตาย ทิ้งศพไว้ข้างถนนสายบ้านดอนบม-บ้านเหล่านกชุม ในพื้นที่บ้านดอนบม หมู่ 10 ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่นภายหลังรับแจ้งจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและประสานแพทย์ นิติเวช ประสานเจ้าหน้าที่วิทยาการร่วมชันสูตรศพ จากนั้นจึงได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.คณิต ดวงหัสดี ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.ท.ชุมพล หันชะนา รอง ผกก.สส.พ.ต.ท.สรภพ หมื่นกันยา สว.สส.และเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกหลายนาย 

ที่เกิดเหตุ พบรอยเลือดอยู่กลางถนนพร้อมรอยลากศพจากกลางถนนไปที่ข้างทางเป็นศพสาวใหญ่ สภาพศพนอนหงายในพงหญ้า ผิวขาว หน้าตาดี สวมชุดกระโปรง ซึ่งเป็นชุดเดรสสั้นเหนือเข่า สีม่วง ชุดถลกขึ้นมาอยู่ที่อก จนมองเห็นท่อนล่าง สวมกางเกงในสีดำ กระดุมชุดเดรสขาด คอเสื้อขาด ไม่สวมรองเท้า ทาเล็บมือเล็บเท้าสีน้ำตาลทอง ผมทรงฟาร์ราห์สีทองยาว ค้นในตัวไม่พบหลักฐานว่าเป็นใคร ที่ข้อมือขวาสวมกำไลทองล้อมเพชร และแหวนทองน้ำหนักประมาณ 50 สต. ที่ข้อมือซ้ายใส่นาฬิกาข้อมือเรือนทอง สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืน ที่ปลายคางด้านขวาทะลุกลางศีรษะ และถูกยิงที่ข้อมือขวาและแขนขวาจำนวน 3 นัด เสียชีวิตมาประมาณ 6-8 ชม.อายุประมาณ 35-40 ปี สูงประมาณ 155 ซม. 

พ.ต.อ.คณิต ดวงหัสดี ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยภายหลังตรวจสอบที่เกิดเหตุว่า ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่สืบสวนหาข่าว เพื่อหาชื่อที่อยู่ของผู้ตาย ในเบื้องต้นได้สอบถามผู้ใหญ่บ้าน กำนัน ในท้องที่ที่พบศพแล้วไม่มีคนหาย ส่วนสาเหตุการตายสันนิษฐานว่า น่าจะมาจากเรื่องชู้สาว ซึ่งผู้ตายอาจจะมีการนัดเจอกับฝ่ายชายในสถานที่ใดที่หนึ่ง เพื่อเจรจาปัญหากัน แล้วคุยกันไม่รู้เรื่อง จากนั้นจึงได้ขึ้นรถยนต์มาด้วยกัน แล้วมาจอดรถคุยกันที่จุดเกิดเหตุ เมื่อตกลงกันไม่ได้ ฝ่ายชายจึงฆ่าฝ่ายหญิงเพื่อตัดปัญหาก็เป็นได้ ก่อนลากศพทิ้งข้างทาง ส่วนอาวุธปืนน่าจะเป็นปืน .357 อย่างไรก็ตาม หากใครสงสัยเป็นญาติหรือคนรู้จักที่เป็นหญิงหายตัวไป ให้รีบติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นการด่วน หรือสามารถดูศพได้ที่ห้อง เก็บศพ รพ.ศรีนครินทร์ เพื่อจะได้รู้สาเหตุของการตาย และจะได้ตามตัวคนร้ายมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป. 
 
รวบเจ้าของรีสอร์ต มือฆ่าสาวใหญ่ แค้นปันใจชายอื่น
รวบแล้วมือฆ่าสาวใหญ่ทิ้งศพไว้ข้างถนน สายบ้านดอนบม-บ้านเหล่านกชุม ขอนแก่น ที่แท้เจ้าของรีสอร์ต ซึ่งคบหาดูใจกันอยู่ อ้างแค้นผู้ตายไม่ยอมรับปันใจชายอื่น ซ้ำยังพูดจาดูถูกสารพัด...

จากกรณีช่วงเช้าวันที่ 11 มีนาคม 2555 เจ้าหน้าที่ตำรวจ.สภ.(ย่อย)เมืองเก่า ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น รับแจ้งจากศูนย์วิทยุแก่นนครว่า พบศพสาวใหญ่ถูกฆ่าตาย ทิ้งศพไว้ข้างถนน สายบ้านดอนบม-บ้านเหล่านกชุม ในพื้นที่บ้านดอนบม ม.10 ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด.357 ที่ปลายคางด้านขวาทะลุกลางศีรษะ ที่ข้อมือขวา และแขนขวา จำนวน 3 นัดนั้นต่อมาเวลา 18.00 น. พ.ต.อ.คัชชา ธาตุศาสตร์ รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น พ.ต.อ.คณิต ดวงหัสดี ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ได้คุมตัว นายจอห์นนี่ เสริฐวิชา อายุ 68 ปี เจ้าของจอห์นนี่รีสอร์ต ตั้งอยู่ที่บ้านบึงท่าแก ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น ผู้ต้องหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งนายจอห์นนี่ถูกตำรวจจับกุมตัวได้พร้อมอาวุธปืนขนาด .357 จำนวน 1 กระบอก กระสุน 5 นัด รถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีดำ 4 ประตู ทะเบียน กธ-5191 ขอนแก่น เสื้อผ้าในคืนก่อเหตุ 1 ชุด 

จากการสอบสวน นายจอห์นนี่ ให้การว่า ตนเป็นคนลงมือฆ่าผู้ตาย ซึ่งก็คือ นางฉัตรธนิฐ เมืองโคตร หรือ นางกัลยา เสามุกดา อายุ 41 ปี ซึ่งตนคบหามาได้ประมาณ 6 เดือน ก่อนเกิดเหตุได้พากันไปรับประทานอาหารที่ร้านในเมืองขอนแก่น ประมาณ 5 ทุ่ม ตนได้พานางฉัตรธนิฐไปตกลงปัญหากันที่รีสอร์ตของตน เรื่องที่นางฉัตรธนิฐปันใจไปคบชายอื่น ซึ่งนางฉัตรธนิฐไม่ยอมรับ ทั้งยังพูดจาดูถูก ถากถางตนต่างๆนานา ด้วยความโกรธจึงใช้ปืนพกประจำตัวยิงนางฉัตรธนิฐไป 4 นัด จนแน่ใจว่าตาย จึงยกศพขึ้นท้ายรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า สีดำ 4 ประตู ทะเบียน กธ-5191 ขอนแก่น ไปทิ้งข้างทาง สายบ้านดอนบม-บ้านเหล่านกชุม ในพื้นที่บ้านดอนบม ม.10 ดังกล่าว.
 
ผู้ส่ง admin| 10 พค. 2555 เวลา 13:28 น.| | 1291
ร่วมแสดงความคิดเห็น

รูปภาพอัปโหลด ขนาด “2048 Kb.” ชนิด “jpg,gif,png” เท่านั้น

antispam