ณเดชน์ คูกิมิยะ พร้อมรับใช้ชาติแต่ปีนี้ขอผ่อนผันเกณฑ์ทหารเพราะติ

quote

 
ณเดชน์ คูกิมิยะ นักแสดงชื่อดังเดินทางเข้าไปขอผ่อนผันเกณฑ์ทหารที่จ.ขอนแก่น โดยให้เหตุผลยังติดเรียนที่ ม.รังสิต หากจบการศึกษาเมื่อไหรพร้อมจับใบดำใบแดง หากได้เป็นทหารก็ยินดีที่ได้รับใช้ชาติ-ตอบแทนคุณพระเจ้าแผ่นดิน
    
   (7 เม.ย.)บริเวณชั้น 5 ขอนแก่นฮอล์ เซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น ซึ่งเป็นสถานที่รับการตรวจคัดเลือกทหารประจำปี 2555 ของชายไทยในเขตอำเภอเมือง จ.ขอนแก่น นายณเดชน์ คูกิมิยะ นักแสดงชื่อดังได้เดินทางมาทำเรื่องขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหารที่ขอนแก่น ท่ามกลางแฟนคลับตามมาให้กำลังใจจำนวนมาก
  
  ปีนี้ทางกองทัพบกได้คัดเลือก นายณเดชน์ เป็นพรีเซ็นเตอร์เชิญชวนชายไทยเข้ารับการเกณฑ์ทหาร โดยใช้สโลแกนว่า “หัวใจของดารา คือศรัทธาของประชาชน หน้าที่ของชายไทยทุกคนคือการไปแสดงตนเพื่อข้ารับการตรวจเลือกทหาร”
  
  นายณเดชน์ ระบุว่าตนกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยรังสิต จึงได้นำเอกสารจากมหาวิทยาลัยมายื่นขอผ่อนผันไปก่อน แต่หากเรียนจบ อยากจับใบดำใบแดงไปเลย ถ้าไม่ได้เกณฑ์ทหารก็จะได้ทำงานต่อเนื่องต่อไป ซึ่งหากจับได้ ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่ดีมาก เป็นโอกาสที่ตนจะได้รับใช้ชาติ อยากตอบแทนคุณพระเจ้าแผ่นดิน
  
  ทั้งนี้ หากปีหน้ากองทัพบกให้เป็นพรีเซนเตอร์อีก ตนก็ยินดีที่จะได้ช่วยทางทหารในการเชิญชวนชายไทยที่อายุถึงเกณฑ์มาใช้สิทธิเข้าตรวจคัดเลือก เพราะหากละเลยจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย
  
  จากนั้นในช่วงเย็นวันเดียวกันนี้ นายณเดชน์จะเดินทางไปช่วยคุณแม่ขายหนังสือ ที่คุณแม่เป็นผู้เขียน เรื่อง “ณเดชน์ในดวงใจ” โดยจะนำรายได้ไปทำบุญมอบให้กับโรงเรียนในจังหวัดขอนแก่นต่อไป
 

ผู้ส่ง admin| 10 พค. 2555 เวลา 12:57 น.| | 1020
ร่วมแสดงความคิดเห็น

รูปภาพอัปโหลด ขนาด “2048 Kb.” ชนิด “jpg,gif,png” เท่านั้น

antispam