ระเบิดที่เขาสวนกวาง เจ็บ 3 ราย

quote

    
    
  
เมื่อวันเสาร์ที่ 31 มี.ค 55 เวลา09.45น. ศูนย์ข่าวทานตะวันขอนแก่น ได้รับแจ้งมีเหตุระเบิดที่ อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น เจ็บ3ราย 

เหตุเกิดบริเวณแยกห้วยบาก ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น(คุ้มไผ่สีทอง) เจ้าหน้าที่ตำรวจ ร.ต.อ.ไกรละลี ชุมนรารักษ์ ร้อยเวรพร้อมกู้ชีพ โรงพยาบาลเขาสวนกวางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย 

รายแรกเป็นเด็กชาย ชื่อ เด็กชายธนากร นาส่งเสริม อายุ 7 ปี อยู่บ้านเลขที่ 203 ม.6 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ได้รับบาดเจ็บบริเวณหลังถูกสะเก็ตระเบิดหนึ่งรูและที่หัวไหล่อีก 1 รู ส่วนรายที่ 2 คนขับรถจักรยานยนต์ทราบชื่อคือนาย ดนัย นาส่งเสริม อายุ 27 ปี เป็นบิดาของเด็กชายธนากร ได้รับบาดเจ็บบริเวณด้านหลังและมีสะเก็ตระเบิดตามร่างกายหลายแห่งอาการสาหัส รายที่ 3 เป็นคนซ้อนท้าย ชื่อนายเกรียงไกร หันษา อายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณมือขวา ขาขวาและตามร่างกายอีกหลายแห่งอาการสาหัส ทั้ง 3 ราย กู้ชีพนำส่งโรงพยาบาลเขาสวนกวางแพทย์ตรวจรักษาอนุญาตให้เด็กชายธนากรกลับบ้านได้เนื่องจากบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนอีก 2 รายนำส่งต่อโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น 

จากการสอบสวนที่เกิดเหตุของเจ้าหน้ารับแจ้งจากผู้เห็นเหตุกราณ์ที่เกิดเหตุเล่าว่า เห็นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาถึงจุดที่เกิดเหตุได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้นอย่างสะนั่นหวั่นไหวจนชาวบ้านพากันวิ่งหาที่หลบภัยกันอย่างวุ่นวายจนตั้งสติได้จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุและนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล 

สอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บ ทั้งสามคนกำลังมุ่งหน้าจะไปซื้อของที่ตลาดคำม่วง ผู้ที่พกระเบิดมาคือนายเกรียงไกร หันษา อายุ 20 ปี พกระเบิดมาถึงที่เกิดเหตุระเบิดเกิดระเบิดขึ้นจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าวและนายเกรียงไกร ก็ยอมรับว่าเป็นผู้ทำระเบิดขึ้นมาเองและตนเองก็ดื่มสุราติดต่อกันมา 2-3วันและก็ยังมีอาการเมาอยู่ 

ภาพโดยตะวัน 01 รายงานข่าวโดยตะวัน 01 

ขอขอบคุณภาพข่าวโดย 
http://www.tawannews.com 
ผู้ส่ง admin| 10 พค. 2555 เวลา 12:52 น.| | 990
ร่วมแสดงความคิดเห็น

รูปภาพอัปโหลด ขนาด “2048 Kb.” ชนิด “jpg,gif,png” เท่านั้น

antispam