อุทาหรณ์ท่านชาย เศรษฐีไนจีเรียตายคาเตียงหลังโดน เมีย 5 คน บังคับมีเซ็กซ์

quote


 
เอ เจนซี/ASTVผู้จัดการออนไลน์ - จะมีเมียน้อยหรือเมียมากก็อันตรายทั้งนั้น ชะตากรรมของนักธุรกิจชาวไนจีเรียที่ขาดใจตายคาเตียง หลังถูกเมียขี้อิจฉา 5 คนบังคับให้ร่วมเสพสมแบบมาราธอน นับเป็นอุทาหรณ์สอนใจชายทั่วโลก
   
   เหตุสลดครั้งนี้เกิดเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (17) เมื่อ อูโรโก โอโนจา ซึ่งเป็นนักธุรกิจผู้ร่ำรวยและใจบุญสุนทาน กำลังร่วมรักอยู่กับภรรยาคนที่ 6 ของเขา จากนั้นภรรยา 5 คนแรกก็คว้าอาวุธทั้งมีดและไม้เข้ามาบังคับให้สามีมอบความสุขแก่พวกเธอบ้าง หนังสือพิมพ์เดลีโพสต์ของไนจีเรียรายงาน
   
   เจอไม้นี้เข้า โอโนจาจึงต้องยอมร่วมเตียงกับภรรยาทีละคนจนถึงคนที่ 4 แต่เมื่อถึงคิวภรรยาคนที่ 5 ก็ปรากฏว่าชายผู้เป็นสามีขาดใจตายคาเตียงนอนไปเสียแล้ว
   
   ภรรยา 2 คนของโอโนจาถูกตำรวจจับกุมในความผิดฐาน “ข่มขืนสามีจนตาย”
   
   รายงานระบุว่า โอโนจากลับจากบาร์แห่งหนึ่งในเมืองอ็อกบาดิโบ เมื่อเวลาราว 03.00 น. และเดินไปที่ห้องภรรยาคนสาวที่สุด ฝ่ายภรรยาอีก 5 คนซึ่งนั่งประชุมคิดแผนเผด็จศึกสามีไว้ล่วงหน้า ก็ถืออาวุธบุกเข้าไปในห้องนอนภรรยาเบอร์ 6 พร้อมเรียกร้องสิทธิในความเป็นเมียของพวกเธอ
   
   โอโนจาพยายามปฏิเสธว่าไม่ไหว แต่สุดท้ายก็ต้องยอมตามอำนาจบังคับของสตรีทั้งห้า
   
   เขาหยุดหายใจหลังมีเซ็กซ์กับภรรยา 4 คนติดต่อกัน และไม่ฟื้นขึ้นมาอีกเลย
   
   ภรรยาคนที่ 6 เผยว่า ทันทีที่ทราบว่าสามีตายแล้ว ภรรยา 5 คนแรกก็พากันวิ่งหนีเข้าไปในป่า ก่อนที่ผู้ใหญ่บ้านจะทราบเรื่อง และแจ้งความต่อตำรวจ


ผู้ส่ง admin| 25 กค. 2555 เวลา 16:55 น.| | 530
ร่วมแสดงความคิดเห็น

รูปภาพอัปโหลด ขนาด “500 Kb.” ชนิด “jpg,gif,png” เท่านั้น

antispam