เฒ่าขอนแก่นควง3สาวเที่ยวโอเกะ ถูกตีสลบ ดับที่รพ.

quote

ฒ่าชาวขอนแก่น ควง 3 สาว เที่ยวคาราโอเกะ ลูกชาย 1 ใน 3 สาวมาพบถูกใช้ขวดตีหัวสลบเหมือน เลือดคั่ง สุดท้ายไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล... 

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 27 มี.ค. 2555 ร.ต.ท.ณัศฐวัตรฆ์ สุทธิสา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งจาก รพ.ศูนย์ขอนแก่น ว่า มีคนถูกทำร้ายร่างกาย ส่งจาก อ.หนองสองห้อง เข้ามารักษาตัวแล้วเสียชีวิต ขอให้ไปชันสูตรศพด้วย จึงประสาน นพ.ธิติชัย เวียงสิมมา แพทย์นิติเวช รพ.ศรีนครินทร์ และเจ้าหน้าที่วิทยาการพิมพ์ลายนิ้วมือ ร่วมชันสูตร ไปถึงทราบว่า ศพถูกนำไปไว้ที่ห้องเก็บศพแล้ว ทราบชื่อคือ นายอุทัย จงเจริญ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 ม.13 ต.หนองสองห้อง อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น จึงไปตรวจสอบที่ห้องเก็บศพดังกล่าว พบญาติของผู้ตายจำนวนหนึ่งนั่งรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ 

จากการสอบถาม น.ส.วาสนา จงเจริญ อายุ 32 ปี บุตรสาวของผู้ตาย ให้การว่า นายอุทัยเป็น อป.พร.ตำบลหนองสองห้อง ก่อนเสียชีวิต บิดาเพิ่งขายวัวได้เงินมาจำนวนหนึ่ง ต่อมาวันที่ 25 มี.ค.ที่ผ่านมา บิดาได้ไปเที่ยวร้านคาราโอเกะ พร้อมกับเพื่อนหญิงอีก 3 คน ในจำนวนเพื่อนๆ มีหญิงชาวบุรีรัมย์ ซึ่งเป็นเพื่อนกับบิดา รวมอยู่ด้วย ทั้งหมดพากันร้องรำทำเพลงกันอย่างสนุกสนาน ประมาณ 3 ชม.ผ่านไป ก็มีชายอายุประมาณ 30 ปี บุตรชายของหญิงบุรีรัมย์มาพบ จึงตรงเข้ามาทำร้ายบิดา โดยใช้ขวดสุราตีศีรษะหลายครั้งจนบิดาสลบไป พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์จึงรีบนำบิดาส่ง รพ.หนองสองห้อง แต่อาการสาหัส แพทย์จึงส่งต่อมารักษาที่ รพ.ศูนย์ขอนแก่น กระทั่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

ทั้งนี้ จากการชันสูตรพลิกศพของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบว่าผู้ตายมีอาการศีรษะบวม เลือดคั่งในสมอง จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน เพื่อจะได้ประสานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองสองห้อง สืบสวนติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. 

ที่มา : หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ 
ผู้ส่ง admin| 10 พค. 2555 เวลา 12:47 น.| | 965
ร่วมแสดงความคิดเห็น

รูปภาพอัปโหลด ขนาด “2048 Kb.” ชนิด “jpg,gif,png” เท่านั้น

antispam