รวบ 2 โจ๋ร่วมแก๊งตระเวนลัก จยย.ทั่วเมืองขอนแก่น

quote

สองผู้ต้องหาวัยรุ่นวัยเรียนที่ร่วมกับเพื่อนตั้งแก๊งออกตระเวนลักจักรยานยนต์ทั่วเมืองขอนแก่น

ตำรวจภูธรเมืองขอนแก่นจับกุม 2 วัยรุ่นตระเวนโจรกรรมรถจักรยานยนต์ สารภาพทำมาแล้ว 4 ครั้ง แต่ยังไม่ได้รับส่วนแบ่งค่าตอบแทนจากเพื่อนร่วมแก๊ง 
     
      (20 เม.ย.) พ.ต.อ.เอกจรูญ นวมทอง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองขอนแก่น พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน ได้เปิดแถลงข่าวการจับกุม 2 ผู้ต้องหาในคดีขโมยรถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมืองขอนแก่น พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ 5 คัน
   
   เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 02.00 น. มีผู้เสียหายมาแจ้งความว่ารถจักรยานยนต์หายไปบริเวณถนนประชาสำราญ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงออกติดตามแกะรอยตามคำบอกเล่าของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ โดยได้ตระเวนออกตรวจตามหอพักต่างๆ จนพบผู้ต้องสงสัยที่กำลังนั่งอยู่บนรถที่ผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความหาย จึงเข้าไปตรวจสอบและสอบถาม พบว่าเป็นรถที่ถูกแจ้งหายไว้จริง จึงนำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติ่ม
   
   ผู้ต้องหาทั้ง 2 คนรับสารภาพว่าได้ร่วมกันกับเพื่อน 4 คน ก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ในเขตพื้นที่อำเภอเมืองขอนแก่นมาแล้ว 4 ครั้งจนมาถูกจับกุมได้ดังกล่าว ส่วนค่าตอบแทนยังไม่ได้รับส่วนแบ่งจากเพื่อนร่วมแก๊ง ซึ่งพวกตนทำหน้าที่รับรถไปขายอีกทอดหนึ่ง
   
   อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งออกติดตามเพื่อนร่วมขบวนการขโมยรถจักรยานยนต์ที่เหลือเพื่อมาดำเนินคดีต่อไป

ผู้ส่ง admin| 10 พค. 2555 เวลา 12:33 น.| | 876
ร่วมแสดงความคิดเห็น

รูปภาพอัปโหลด ขนาด “2048 Kb.” ชนิด “jpg,gif,png” เท่านั้น

antispam