รวบแล้วฝรั่งหึงโหด แทงเมียดับ แชตหนุ่มอื่นต่อหน้า

quote

รวบแล้วฝรั่งหึงโหด แทงเมียดับ แชตหนุ่มอื่นต่อหน้า


 
รวบเยอรมันหึงโหดแทงเมียไทยดับ 17 แผล รับสารภาพเพราะหึงหวง หลังอยู่กินกับผู้ตายได้ 2 เดือน ผู้ตายก็ได้หายออกไปจากบ้าน ไปตามไม่ยอมกลับ  แถมยังแชตคุยกับผู้ชายอื่นต่อหน้าต่อตา...

เมื่อเวลา 14.15 น. วันที่ 9 พ.ค. พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ สุขเกษม รอง ผบก.ภ.จ.อุดรธานี พ.ต.อ.อารี สินธุรา ผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี พ.ต.ท.มานิตย์ วงษ์เส สว.สส.ภ.จ.อุดรธานี ร.ต.ท.วิบูลย์ นนทะแสง รอง สว.สส.ภ.จ.อุดรธานี พ.ต.ต.อัมรินทร์ อยู่เย็น สว.ส.ทท.5กก.3 บก.ทท. ร.ต.อ.ชยานนท์ วรรณโชติ รอง สว.ตม.จว.อุดรธานี ร่วมกับตำรวจสืบสวนชุดคมประจักษ์ แถลงข่าวจับกุมนายไมเคิล คริสเตียน ดีทริช อายุ 30 ปี ชาวเมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ที่ จ 220/2555 ลงวันที่ 8 พฤษภาคม โดยกล่าวหาฆ่าผู้อื่น

พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากกลางดึกวันที่ 8 พ.ค. พ.ต.ต.รัชพล โมรารัตน์ พงส.สบ.2 สภ.เมือง อุดรธานี ออกไปตรวจสอบเหตุชาวต่างชาติใช้มีดแทงภรรยาชาวไทยเสียชีวิตที่ร้านทูเก็ตเตอร์บาร์แอนด์อินเตอร์เน็ต เลขที่ 62 ซอยสัมพันธมิตร ถนนประจักษ์ศิลปาคม เขตเทศบาลนครอุดรธานี พบศพนางจันทวี มิลเลอร์ หรืออ่อนดี อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88/92 หมู่ 5 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี ถูกแทงด้วยอาวุธมีดตามร่างกายรวม 17 แผล ส่วนฆาตกรเป็นสามีชาวต่างชาติทราบชื่อภายหลังว่านายไมเคิล คริสเตียน ดีทริช อาย 30 ปี สัญชาติเยอรมัน หลังก่อเหตุได้ขับรถยนต์โตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กต 962 อุดรธานี หลบหนี และพบรถจอดทิ้งไว้ที่บ้านโนนสูง ต.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี


พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ กล่าวต่อว่า กระทั่งเวลา 00.30 น. วันที่ 9 พ.ค. พ.ต.ต.มานิตย์ วงษ์เส สว.สส.ภ.จ.อุดรธานี ร.ต.ท.วิบูลย์ นนทะแสง รอง สว.สส.ภ.จ.อุดรธานี นำกำลังออกสืบสวน ติดตามตัวฆาตกรจนทราบว่าคนร้ายหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ที่ห้องพักหมายเลข 14 ศิลาชล รีสอร์ท เลขที่ 189 หมู่ 18 บ้านศิลา ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น จึงนำกำลังพร้อมหมายจับเข้าจับกุม พบนายไมเคิล ขณะนั่งอยู่ภายในห้อง ในสภาพโกนหัว โกนหนวด ไม่เหลือเค้าหน้าเดิม รับสารภาพว่าเป็นคนเดียวกันกับในหมายจับ

พ.ต.อ.ทวีศักดิ์ กล่าวว่า จากการสอบสวนนายไมเคิล ผู้ต้องหา มีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด จึงให้นอนพักผ่อนให้ห้องควบคุม และดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะเกรงว่าผู้ต้องหาจะคิดสั้นฆ่าตัวตาย พอตื่นเช้าตำรวจท่องเที่ยวจึงได้เข้าไปพูดคุยให้นายไมเคิลคลายเครียด ซึ่งนายไมเคิล ให้การว่า เดินทางเข้ามาอยู่ที่ จ.อุดรธานี เมื่อ 6 เดือนก่อน และพักอยู่ที่หอพักทองทา ริมสวนสาธารณะหนองบัว เขตเทศบาลนครอุดรธานี และมาพบนางจันทวี ผู้ตายที่ร้านมิสเตอร์ทองบาร์ ตนหลงรักผู้ตาย และชักชวนให้ไปอยู่ด้วยกัน โดยสัญญาว่าจะใช้หนี้ให้ และให้เงินใช้สัปดาห์ละ 5,000 บาท

นายไมเคิล ให้การอีกว่า ตนอยู่กินกับผู้ตายได้ประมาณ 2 เดือน ผู้ตายก็ได้หายออกไปจากบ้าน ก่อนเกิดเหตุ ทราบว่าผู้ตายไปเที่ยวที่ร้านทูเก็ตเตอร์ จึงได้ขับรถไปตามให้กลับบ้าน แต่ผู้ตายไม่กลับ แถมยังแชตคุยกับผู้ชายอื่นต่อหน้าต่อตา จึงเกิดอาการหึงหวงจนระงับอารมณ์โกรธไม่อยู่ จึงชักมีดออกมาแทงนางจันทวีแบบไม่ยั้ง แล้วขับรถหลบหนีมุ่งหน้า จ.ขอนแก่น แต่รถยนต์เกิดยางระเบิดก่อน จึงได้จอดทิ้งไว้ที่บ้านโนนสูง แล้วขึ้นรถโดยสารหลบไปเช่าห้องพักอยู่ที่ จ.ขอนแก่น กระทั่งถูกตำรวจจับ ซึ่งนายไมเคิล ได้พูดว่า "ตนไม่ได้ตั้งใจ และรู้สึกเสียใจ"

 

ด้าน ร.ต.อ.ชยานนท์ วรรณโชติ รอง สว.ตม.จว.อุดรธานี เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบประวัตินายไมเคิลเคยต้องโทษคดียาเสพติดที่ประเทศเยอรมนี ถือวีซ่านักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาประเทศไทย เมื่อวันที่ 9 มี.ค. ทางด่านตรวจคนเข้าเมืองสะพานมิตรภาพไทยลาว อ.เมือง จ.หนองคาย และหนังสือเดินทางหมดในวันที่ 7 พฤษภาคม 2555 จึงได้ดำเนินคดีกับนางณัฐฐาทิพย์ ทองทา อายุ 53 ปี ผู้จัดการหอพักทองทา ในข้อหา พ.ร.บ.คนเข้าเมือง มาตรา 38 เจ้าบ้าน เจ้าของหรือผู้ครอบครองเคหสถาน หรือผู้จัดการโรงแรมซึ่งรับคนต่างด้าวซึ่งได้รับอนุญาตให้อยู่ในราชอาณาจักร เป็นการชั่วคราวเข้าพักอาศัย จะต้องแจ้งต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ ณ ที่ทำการตรวจคนเข้าเมืองซึ่งตั้งอยู่ในท้องที่ที่บ้าน เคหสถาน หรือโรงแรมนั้นตั้งอยู่ภายในยี่สิบสี่ชั่วโมงนับแต่เวลาที่คนต่างด้าวเข้าพักอาศัย ถ้าท้องที่ใดไม่มีที่ทำการตรวจคนเข้าเมืองตั้งอยู่ให้แจ้งต่อเจ้าพนักงาน ตำรวจ ณ สถานีตำรวจท้องที่นั้น จึงปรับ 2,000 บาท 

จากนั้น ตำรวจได้ควบคุมตัวนายไมเคิล ผู้ต้องหา ไปทำแผนประทุษกรรม ประกอบคำรับสารภาพ โดยมีชาวบ้านทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ซึ่งอาศัยอยู่ในละแวกดังกล่าว มามุงดูด้วยความสนใจ เพื่อนผู้ตายได้ขว้างไข่ไก่ใส่ผู้ต้องหา ตำรวจใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงควบคุมตัวกลับโรงพัก.
 

ไทยรัฐออนไลน์
โดย ทีมข่าวภูมิภาค
9 พฤษภาคม 2555, 21:40 น.
 
Tags: ฝรั่งหึงโหด, อุดรธานี, แทง17แผล, แฟนชาวไทย, แชตหนุ่ม, หนุ่มเยอรมนี, เยอรมัน, เฟซบุ๊ก, ภาคอีสาน, ทั่วไทย, ข่าวทั่วไทย, ภูมิภาค, ข่าวภูมิภาค, ต่างจังหวัด, ข่าว, หนังสือพิมพ์, ไทยรัฐ, ข่าวด่วน, Thairath, ข่าวพาดหัว, ข่าววันนี้, ข่าวร้อน, ข่าวล่าสุด, ข่าวออนไลน์, นสพ.

ผู้ส่ง admin| 10 พค. 2555 เวลา 11:32 น.| | 1084
ร่วมแสดงความคิดเห็น

รูปภาพอัปโหลด ขนาด “2048 Kb.” ชนิด “jpg,gif,png” เท่านั้น

antispam