ตัวอย่างล่าสุดของ The Amazing Spider-Man

quote	สไปเดอร์ แมน4 the amazing spider-man

	สไปเดอร์ แมน4 the amazing spider-man ตัวอย่างสุดท้ายก่อนฉายจริง The Amazing Spider-Man
 


ตัวอย่าง The Amazing Spider-Man
 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ใกล้ฉายเต็มทีแล้ว กับภาคใหม่ของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดังอย่าง The Amazing Spider-Man ที่จะมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกวันที่ 3 กรกฎาคมนี้ ดังนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมจึงนำเอาตัวอย่างล่าสุด ซึ่งจะเป็นตัวอย่างชิ้นสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้มาฝากเพื่อเอาใจแฟน ๆ โดยเฉพาะ

           ซึ่งเนื้อเรื่องในภาคนี้จะต่างจากภาคก่อน ๆ ตรงที่จะไม่เน้นการต่อสู้กับเหล่าร้ายตัวใหม่ ๆ เพื่อปกป้องผู้คน แต่จะเป็นการเล่าถึงอดีตของสไปเดอร์แมน ตั้งแต่สมัยวัยเรียน รวมถึงรักครั้งแรก และเหตุผลที่ทำให้เขากลายมาเป็นฮีโร่ที่ปกป้องผู้คนในนามของสไปเดอร์แมนอย่างทุกวันนี้

           อย่างไรก็ตาม ทีมงานของสไปเดอร์แมนในภาคนี้เรียกว่าแกะกล่องใหม่ทั้งหมด เพราะเปลี่ยนตัวตั้งแต่นักแสดงชุดเดิมยันผู้กำกับเลยทีเดียว ซึ่งผู้กำกับในภาคนี้ได้แก่ มาร์ก เว็บบ์ ผู้เคยฝากผลงานจากการกำกับภาพยนตร์โรแมนติกเรื่อง (500) Days of Summer มาแล้ว

           ส่วนคนที่รับบท สไปเดอร์แมน หรือ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ในภาคนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนักแสดงหนุ่มสุดหล่อวัย 27 ปี แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ (Andrew Garfield) ที่เคยพิสูจน์ฝีมือจากภาพยนตร์คุณภาพอย่าง Social network มาแล้วนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ เอ็มม่า สโตน (Emma Stone) ไรส์ ไอฟานส์ (Rhys Ifans) ซัลลี่ ฟิลด์ (Sally Field) มาร์ติน ชีน (Martin Sheen) และ เดนนิส แลร์ลี่ย์ (Dennis Learly)

           ทั้งนี้ นอกจาก สไปเดอร์แมน ภาคนี้จะโดดเด่นด้วยการเล่าถึงอีกมุมที่ต่างออกไปของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ พร้อมด้วยนักแสดงใหม่ทั้งหมดแล้ว ยังเป็นการถ่ายทำด้วยระบบ 3 มิติ (3D) ทั้งเรื่อง ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

           เพราะฉะนั้นใครที่อดใจไม่ไหว ก็ลองไปชมตัวอย่างภาพยนตร์กันก่อนผ่านทางกระปุกดอทคอมกันได้เลยค่ะ รับรองเลยว่า สไปเดอร์แมนภาคนี้จะทำให้คุณประทับใจได้ไม่แพ้ภาคไหน ๆ แน่นอน
 

The Amazing Spider-ManThe Amazing Spider-ManThe Amazing Spider-ManThe Amazing Spider-Man The Amazing Spider-Man

ที่มา : kapook
ผู้ส่ง admin| 09 พค. 2555 เวลา 11:42 น.| | 1184
ร่วมแสดงความคิดเห็น

รูปภาพอัปโหลด ขนาด “2048 Kb.” ชนิด “jpg,gif,png” เท่านั้น

antispam