Wrath of the Titans สงครามมหาเทพพิโรธ

quote

Wrath of the Titans สงครามมหาเทพพิโรธ


วันที่เข้าฉาย

29/03/2012

เรื่องย่อ

เหล่าทวยเทพกำลังสูญเสียพลังอำนาจ อันตรายกำลังคืบคลานเข้ามาทุกขณะ ความเชื่อที่ว่าเหล่าไททันส์จะถูกจองจำอยู่ในคุกทาทารัสตลอดไปนั้นไม่เป็นจริงอีกต่อไป ตอนนี้พวกมันกำลังจะเป็นอิสระ เพื่อสร้างความโกลาหลให้เกิดวันโลกาวินาศ สร้างความหวั่นใจให้กับเหล่าเทพทั้งหลาย เทพซีอุสบิดาแท้ๆของเพอร์ซีอุสขอให้เพอร์ซีอุซเข้าช่วยเพราะความเดือดร้อนนี้ไม่ได้บังเกิดแค่กับเหล่าทวยเทพเท่านั้น โลกมนุษย์อาจถึงกาลอวสาน ร้อนมือถึงเพอร์ซีอุสที่ต้องปกป้องและโค่นไททันส์ให้สำเร็จจงได้ หลังจากใช้ชีวิตเป็นชาวประมงอย่างเงียบสงบมาอย่างยาวนานหลายปี

ทำความรู้จักกับ 5 คาแรคเตอร์จาก Wrath of the Titans

เพอร์ซีอุส (แซม เวอร์ธิงตัน)

วีรบุรุษ มนุษย์ ครึ่ง เทพ ที่กำลังตกที่นั่งลำบากมันไม่ใช่เรื่องที่ตัดสินใจได้ง่ายๆ เลย และความลังเลของเขาเกิดจากการพยายามค้นหาความถูกต้อง เขาจะทิ้งลูกไปเพื่อช่วยพ่อ หรือจะอยู่กับลูกชายแล้วทิ้งให้พ่อต้องเผชิญชะตากรรมอย่างโดดเดี่ยว เพอร์ซีอุสเกลียดชังความเป็นเทพ เขาพยายามใช้ชีวิตอย่างมนุษย์ที่ละกิเลส ยอมเสียสละเพื่อดูแลลูก

ราชินีแอนโดรมีด้า (โรซามันด์ ไพค์)

ราชินีนักรบแห่งอาร์กอส ราชินีแอนโดรมีด้าเป็นผู้นำกองทัพในการทำศึกโจมตีสัตว์ประหลาดที่ชั่วร้ายจากนรก แอนโดรมีด้าภาวนาเพื่อมวลมนุษย์แม้แต่ในช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุด เธอเชื่อในเหตุผลที่ต้องต่อสู้ว่าเธอกับกองทัพมนุษย์จะจัดการกับไททันส์ที่มีอำนาจที่สุดได้ เธอมีคันธรูและลูกศรอันทรงพลังเป็นอาวุธ เธอเป็นคนแรกที่ร่วมภารกิจกับเพอร์ซีอุสไปยังขุมนรกในการค้นหาและปลดปล่อยซุส และจัดการกับโครนอส

อาเกนอร์ (โทบี้ เค็บเบล)

อาเกนอร์เป็นบุตรครึ่งเทพของโพเซดอน เขาเป็นโจรจอมเจ้าเล่ห์และเป็นชายหนุ่มหัวรั้น หลังจากที่เพอร์ซีอุสและราชินีแอนโดรมีด้าทำให้เขาเป็นอิสระจากคุก เขาได้ร่วมภารกิจผจญภัยไปยังยมโลกเพื่อช่วยซุสและปกป้องมวลมนุษย์

เฮดีส (ราล์ฟ ฟีนส์)

เทพแห่งขุมนรก เฮดีสตัดสินใจแล้วว่ามีวิธีเดียวที่จะคงพลังทั้งหมดเอาไว้ ซึ่งเทียบเท่ากับความเป็นอมตะของเขาได้คือการปลดปล่อย โครนอส บิดาผู้รักการทำลายล้างชั่วนิรันดร์ออกจากคุกทาร์ทารัสแห่งยมโลกออกมา เขามีความโกรธแค้นจากการถูกลดพลังลงมานานหลายปี เฮดีสตกลงกับเอเรซเทพแห่งสงครามอย่างลับๆ ว่าจะจับกุบมซุสและส่งต่อพลังของเขาไปให้ โครนอส ไททันผู้ชั่วร้าย

ซุส (เลียม นีสัน)

ซุสผู้ทรงพลังเป็นบิดาแห่งเทพเจ้าและเหล่ามนุษย์ ความสามารถของมนุษย์ในการมอบความรัก รวมถึงเพอร์ซีอุสบุตรครึ่งเทพของเขาที่ผลักดันให้ซุสเชื่อมั่นในอนาคตของเหล่ามนุษย์และคอยช่วยเหลือเพอร์ซีอุสมากกว่าเอเรซบุตรของเขาผู้เป็นเทพแห่งสงคราม แต่พลังของเหล่าเทพเจ้ากำลังลดน้อยถอยลง และเอเรซกับเฮดีสน้องชายของซุสได้ร่วมกันวางแผนโค่นล้มซุสเพื่อปลดปล่อยไททันโครนอสที่น่าหวาดกลัว เมื่อนานมาแล้วพี่น้องเหล่าเทพ ได้แก่ ซุส เฮดีส โพเซดอนได้ลุกต่อต้านพ่อของเขาที่ขังอยู่ใน ทาร์ทารัส นรกขุมลึก แต่หากถูกปลดพันธนาการออกมาได้ไททันที่น่ากลัวนี้จะทำร้ายอนาคตของเหล่ามนุษย์ได้เพียงวูบเดียว

Wrath of the Titans – สงครามมหาเทพพิโรธ

29 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
 

ประเภทหนัง

ผู้กำกับ

Jonathan Liebesman

นักแสดง

Sam Worthington, Ralph Fiennes, Liam Neeson, Danny Huston, Edgar Ramirez, Bill Nighy, Toby Kebbell, Rosamund Pike

เรทภาพยนตร์

ระบบฉาย

 

คะแนนจากผู้ชมเว็บ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars

ที่มา : majorcineplex
ผู้ส่ง admin| 09 พค. 2555 เวลา 20:24 น.| | 1392
ร่วมแสดงความคิดเห็น

รูปภาพอัปโหลด ขนาด “2048 Kb.” ชนิด “jpg,gif,png” เท่านั้น

antispam